Từ khóa tìm kiếm 'hồng sâm baby'

Filters
Mỗi trang
Nước uống thơm ngon, bổ dưỡng dành cho các bé với nhiều công dụng tích cực khác nhau lên sự phát triển của trẻ, có khả năng nâng cao sức đề kháng, đảm bảo bé khoẻ mạnh và có thế chống chọi với mọi sự tấn công từ vi khuẩn ở môi trường ngoài, mở trí sáng tạo và tư duy của bé.
1,100,000 đ 1,400,000 đ
Nước hồng sâm Baby Daedong cho trẻ em 6 - 13 tuổi thơm ngon, bổ dưỡng dành cho các bé với nhiều công dụng tích cực khác nhau lên sự phát triển của trẻ, có khả năng nâng cao sức đề kháng, đảm bảo bé khoẻ mạnh và có thế chống lại các mầm bệnh xâm nhập, bồi bổ sức khỏe để phát triển thể lực, bồi bổ trí lực, bổ sung canxi để phát triển chiều cao.
1,300,000 đ 1,500,000 đ
Nước Hồng Sâm Baby KGS 30ml x 30 gói.Chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em luôn là vấn đề quan trọng khiến các bậc cha mẹ băn khoăn. Thể trạng của các bé vô cùng đặc biệt với các nhu cầu dinh dưỡng rất khác biệt so với người lớn. Nước Hồng Sâm Baby là dòng sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho các bé. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ. Tăng cường phát triển trí não và ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của trẻ.
2,000,000 đ 2,200,000 đ
Close